Học Tiếng Anh trẻ em Movers

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH TRẺ EM CAMBRIDGE – TRÌNH ĐỘ MOVERS

Ngày nay chắc chắn hầu hết các bậc cha mẹ đều đồng ý rằng, học anh văn chính là một trong những chìa khóa mở ra tương lai tốt đẹp nhất dành cho trẻ em. Quan tâm đến trình độ tiếng anh của con em thường xuyên bằng thang đo trình độ tiếng Anh Cambridge là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả dành cho các bậc phụ huynh.

luyen-thi-tieng-anh-movers

Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, nơi hơn 21 năm uy tín trong dạy học Anh văn trẻ em một cách chất lượng cao cho rất nhiều thế hệ học viên.

Nhiều năm nay Trung tâm đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế như tiếng Anh Cambridge, Toefl Primary cho việc giảng dạy các chương trình anh văn trẻ em tại trung tâm.

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge – Movers dành cho các em

  • Thang đo chính xác trình độ tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế
  • Đánh giá trình độ tiếng Anh cho con em, là chìa khóa để nhập học các trường tiểu học chất lượng cao và các chương trình quốc tế
  • Là động lực cho con em mình phấn đấu tiếp tục chinh phục các nấc thang mới cao hơn của tiếng Anh, cũng như động lực đam mê cho các bé.

Giáo trình và Ca học

  • Giáo trình giảng dạy tiếng Anh Cambridge nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge nổi tiếng
  • Ca học anh văn trẻ em từ thứ 2 đến thứ 6 và cả lớp Thứ 7-Chủ Nhật

Đặc biệt: Với mong muốn góp phần hỗ trợ các em tối đa, NewSky thường xuyên cấp học bổng 50%-100% học phí cho học tiếng Anh trẻ em cho con em gia đình khó khăn, mồ côi không có điều kiện học tiếng Anh trong khu vực. (liên hệ trực tiếp VP)

Khai giảng NĂM HỌC 2017-2018 từ THÁNG 8/2017

TẶNG 100 ÁO THUN – BALO TRẺ EM CAO CẤP cho 100 học viên đầu tiên

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWSKY, hơn 20 năm là một trong những nơi dạy học Anh văn trẻ em chất lượng và uy tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, môi trường học tập hiện đại, thông thoáng, thân thiện.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Địa chỉ: 

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, Tp.HCM – Nhà Thiếu Nhi Tân Bình (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với các Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM – Trung tâm Học tập Phường 13 (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp với các quận 10, Tân Bình, quận 3
  • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM – gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM (rất phù hợp cho tại quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, và KCN Tân Bình)
  • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TpHCM – cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT & LỚP HỌC