TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Hiện nay tiếng Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam theo cùng trào lưu hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, vì vậy việc học tiếng Nhật càng được chú ý và xem trọng hơn. Việc chuẩn bị ngoại ngữ sẽ tạo ra một lợi thế rất lớn trong việc xây dựng tương lai cho các em, bên cạnh học tiếng Anh tốt, thì việc trang bị tiếng Nhật sẽ là ưu thế xin việc làm, du học, định cư tại Nhật sau này.

day-hoc-tieng-nhat-cho-tre-em

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT đặc biệt dành cho trẻ em tại khu vực Tân Bình, Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Quận 10 như sau:

  • Khóa học tiếng nhật dành cho trẻ em cấp 1: được thiết kế học bằng những hình ảnh vui nhộn của lứa tuổi nhỏ, bên cạnh học ngôn ngữ còn nâng cao khả năng tư duy suy luận cho các bé bằng ngôn ngữ thông qua nhưng trò chơi, đố vui,…
  • Khóa học tiếng nhật trẻ em cấp 2: Với giáo trình tiếng Nhật chuyên biệt dành cho trẻ em Nihongo no  kodomo và tài liệu giảng dạy các em một cách dể hiểu , và ứng dụng ngay thực tế đặc trưng cho trẻ em
  • Ca học: Lớp tiếng Nhật cho trẻ em vào các buổi tối thứ 2-4-6; tối 3-5-7, và ngày Thứ 7, Chủ Nhật
  • Phụ huynh có thể tùy chọn ca học phù hợp với các em theo yêu cầu học phí từ 150k/h với GVVN và từ 18 USD/h với GV Nhật bản xứ.

Trung Tâm Tiếng Nhật NEWSKY, hơn 16 năm uy tín và kinh nghiệm dạy học ngoại ngữ, bảo đảm chất lượng.

0909 990130(08) 3601 6727

Địa chỉ: NVH Thiếu Nhi Tân Bình, 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân BìnhTP Hồ Chí Minh (giáp với quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)