Đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Tiếng Hàn ngày càng trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh và giao dịch quốc tế. Sự gia tăng về quan hệ kinh tế và thương mại giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã đặt ra nhu cầu rất lớn về việc học tiếng Hàn. Để giúp nhân viên các doanh nghiệp giao tiếp tiếng Hàn tốt hơn trong các hoạt động liên quan đến công việc, thương mại, chuyên ngành, NewSky cung cấp khóa đào tạo tiếng Hàn cho Doanh Nghiệp với một chương trình học được thiết kế chuyên biệt. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp để các doanh nghiệp đào tạo tiếng Hàn cho đội ngũ nhân viên của mình một cách tối ưu và hiệu quả.

Lợi ích của việc đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Việc đầu tư vào đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng, không chỉ giúp cải thiện khả năng giao tiếp với đối tác Hàn Quốc mà còn tạo ra cơ hội phát triển toàn diện cho tổ chức. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp:

# Mở rộng thị trường

Hàn Quốc là một trong những thị trường quốc tế quan trọng và có tiềm năng rất lớn trong nhiều ngành công nghiệp. Việc nhân viên biết tiếng Hàn giúp doanh nghiệp tiếp cận các cơ hội kinh doanh mới và xây dựng mối quan hệ với đối tác Hàn Quốc một cách hiệu quả hơn.

# Cải thiện giao tiếp với đối tác Hàn Quốc

Giao tiếp hiệu quả với đối tác Hàn Quốc là điều quan trọng để xây dựng và duy trì các mối quan hệ hợp tác. Nhân viên biết tiếng Hàn có thể thể hiện sự tôn trọng và cam kết của doanh nghiệp đối với đối tác Hàn Quốc. Điều này có thể dẫn đến cơ hội hợp tác dài hạn và sự tin tưởng từ phía đối tác.

# Tăng cường sự phát triển cá nhân của nhân viên

Học tiếng Hàn không chỉ giúp nhân viên nắm vững một ngôn ngữ mới mà còn thúc đẩy sự phát triển cá nhân. Nó đòi hỏi kiên nhẫn, sự tự động hóa và khả năng học hỏi liên tục. Những kỹ năng này có thể áp dụng rộng rãi trong công việc hàng ngày, giúp nhân viên nâng cao hiệu suất và khả năng giải quyết vấn đề.

# Tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng

Việc doanh nghiệp có chương trình đào tạo tiếng Hàn có thể thu hút nhân viên có kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng và giữ lại những nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ mục tiêu phát triển của họ.

Khóa đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp của NewSky có gì nổi bật ?

Khóa đào tạo tiếng Hàn cho Doanh Nghiệp cung cấp một chương trình được thiết kế để giúp nhân viên của các doanh nghiệp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn trong các tình huống liên quan đến công việc. Một số đặc điểm nổi bật của một chương trình đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp là:

 • Chương trình được tùy chỉnh theo nhu cầu, mục tiêu và lĩnh vực hoạt động của từng doanh nghiệp.
 • Được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ hoặc có chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào việc luyện tập các kỹ năng giao tiếp thực tế, tạo các tình huống mô phỏng và thực hành qua các hoạt động nhóm, bài tập, các cuộc thảo luận.
 • Có quy trình đào tạo rõ ràng, có kiểm tra đầu vào, đầu ra, theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu quả của học viên.
 • Khóa học có sự linh hoạt về thời gian, địa điểm và hình thức học, có thể diễn ra tại văn phòng doanh nghiệp, trung tâm đào tạo hoặc online.

NewSky – trung tâm tiếng Hàn uy tín tại TpHCM

Có thể nói NewSky là một trong những cái tên nổi trội trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Hàn tại TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập vào năm 2001, đến nay NewSky đã có hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đạo tạo tiếng Hàn. NewSky mong muốn mang đến cho học viên một môi trường giáo dục nhân văn đúng nghĩa, đạt được các giá trị tri thức một cách tối ưu. Đây cũng có thể được xem là tôn chỉ của NewSky trong suốt những năm vừa qua.

Các khóa học tiếng Hàn khác tại NewSky

Là một trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại TpHCM NewSky cung cấp cho học viên đa dạng các khóa học tiếng Hàn uy tín với lịch học linh hoạt:

 • Khóa tiếng Anh cơ bản – nâng cao
 • Luyện thi TOPIK cấp tốc uy tín
 • Lớp tiếng Hàn giao tiếp cho du học sinh, người XKLĐ
 • Lớp tiếng Hàn cho trẻ em
 • Tiếng Hàn Online

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909 990 130 – (028) 6277 6727  hoặc liên hệ đến Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Hàn.

Địa chỉ trung tâm tiếng Hàn tại TpHCM:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với Quận 5, 10, Tân Phú)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 5, 6, 10, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với Quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị) – thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (gần Chợ Hiệp Thành, rất phù hợp cho học viên khu vực Quận 12 và Hóc Môn)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?