Học phí luyện thi IELTS ở TpHCM

Học phí Luyện thi IELTS ở TpHCM được NewSky chia theo các cấp độ Pre-IELTS, IELTS 4.0, IELTS 5.0, 6.0 và 6.0+ rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Tại NewSky, khóa luyện thi IELTS được thiết kế tối ưu dành cho cả những ai muốn học dài hạn và cấp tốc với phương pháp ôn thi được đút kết nhiều năm do giáo viên kinh nghiệm, có điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên giảng dạy.

Khóa luyện thi IELTS tại NewSky có gì khác biệt?

 • Kiểm tra Đầu Vào MIỄN PHÍ với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Giáo trình luyện thi IELTS của NXB Cambridge.
 • Giáo viên cung cấp đầy đủ các kỹ năng làm bài thi hiệu quả nhất.
 • Rèn luyện và giải bài thi IELTS thường xuyên trên các bộ đề thi IELTS mới nhất.
 • Học tại Trung tâm tiếng Anh NewSky lâu năm – tiền thân là Ngoại ngữ Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001.
 • Được kiểm tra đầu ra sau mỗi khóa để đánh giá lại trình độ hiện tại trước khi học khóa tiếp theo (vì có nhiều học viên học rất tốt, vượt cấp độ mong đợi).
 • Học phí các khóa luyện thi IELTS tại NewSky khá thấp, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Các cấp độ Luyện thi IELTS tại NewSky

#Khóa Pre-IELTS: chủ yếu giúp bạn củng cố nền tảng tiếng Anh thật tốt, làm quen với đề thi IELTS, là khóa học cũng rất quan trọng cho các trình độ cao hơn (đặc biệt với những bạn trình độ tiếng Anh chưa được tốt lắm). Bạn hãy yên tâm nhé! Vì đến với NewSky, chắc chắn bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào Miễn Phí để được sắp xếp vào lớp học phù hợp bạn nhất.

#Khóa luyện thi IELTS 4.0 điểm: Đây là khóa học phù hợp với những bạn đã biết về IELTS nhưng chưa nhiều lắm! Khóa luyện thi IELTS này giúp bạn đi sâu và hiểu hơn về đa dạng các bài thi IELTS, các kỹ năng trong IELTS. Sau khi hoàn thành khóa ôn luyện này, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin thi đậu IELTS 4.0

#Khóa IELTS 5.0 điểm: Với trình độ này, bạn sẽ được cung cấp thêm vốn từ vựng phong phú hơn, ngữ pháp nâng cao cũng như các dạng đề thi nâng cao trong IELTS.

#Khóa IELTS trình độ 6.0: đây cũng là mức điểm mà nhiều bạn muốn đạt được để đủ điểm du học, công việc tốt, xét tuyển nhiều lĩnh vực được ưu tiên hơn. Để đạt đầu ra IELTS 6.0, NewSky tập trung cải thiện những điểm bạn còn yếu, luyện các phần khó nhất trong phần Reading & Listening, Luyện chuyên sâu kỹ năng Speaking & Writing cùng với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên luyện thi IELTS.

#Khóa IELTS từ 6.0 trở lên

Học phí Luyện thi IELTS tại NewSky tương đối thấp ở TpHCM

Thời lượng mỗi cấp độ khóa học là 12 tuần (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ) có học phí luyện thi IELTS theo các cấp độ, cụ thể là: trình độ Pre IELTS (học phí chỉ 3.600.000 VNĐ / khóa), IELTS 4.0 (học phí 3.900.000 VNĐ / khóa), IELTS 5.0 (học phí 4.500.000 VNĐ / khóa), trình độ IELTS 6.0 (học phí 5.400.000 VNĐ), IELTS trên 6.0 có học phí từ 7.500.000 VNĐ.

Học phí Luyện thi IELTS ở NewSky TpHCM

Học phí Luyện thi IELTS ở NewSky TpHCM

Trung tâm tiếng Anh NewSky, thành lập hơn 21 năm uy tín – chất lượng đào tạo tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên.

Gọi ngay 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được từ vấn khóa học tại NewSky với học phí luyện thi IELTS ở TpHCM ưu đãi nhất.

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (giáp các quận 10, 11, Tân Phú, gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh (giáp quận Bình Tân, Tân Phú, ngay gần vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (giáp với quận 3, 10, Tân Bình, gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh)
 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh (gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, và KCN Tân Bình)
 • Cơ sở Quận Thủ Đức: 62 Đường Số 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (giáp quận 9, cách ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường Số 17 khoảng 300m, đối diện ký túc xá ĐH Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN LUYỆN THI IELTS?