Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Tân Bình

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ-Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng Hàn uy tín, chất lượng cho nhiều thế hệ học viên trong nhiều năm qua tại khu vực quận Tân Bình. Trong những năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn Quốc đầu tư, làm ăn, và sinh sống tại TpHCM. Vì vậy, học tiếng Hàn Quốc thành thạo tại một trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ giúp các em có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Mặc khác, Tân Bình là nơi có rất nhiều nhà máy, công ty Hàn Quốc đóng tại đây nên việc học tiếng Hàn, sử dụng, giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ là cơ hội việc làm, nâng cao trình độ cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín quận Tân Bình

Trung tâm tiếng Hàn uy tín quận Tân Bình

Hiểu được các cơ hội công việc làm, tương lai cho các bạn biết tiếng Hàn, nhiều năm nay NewSky đã giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn chất lượng, uy tín cho rất nhiều học viên trong khu vực quận Tân Bình:

Chương Trình Học Tiếng Hàn tại Quận Tân Bình:

Tổ chức lớp học & Phương Pháp giảng dạy

  • Lớp học tối đa 15 hv/lớp – Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang bị máy lạnh 100%
  • Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, thân thiện, nhiệt tình
  • Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu

ĐẶC BIỆT:

  • Giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên môn, nhiều năm học tập tại Hàn Quốc, và giáo viên người Hàn Quốc Dạy tiếng Anh, tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam.
  • Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất
  • Cung cấp giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc dạy học tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu tại Trung Tâm, hoặc học tại nhà với học phí từ 167,000/1 giờ, theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Nhiều năm đào tạo và giảng dạy tại khu vực quận Tân Bình, NewSky cấp học bổng học tiếng Hàn cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tiếng Hàn tại Quận Tân Bình!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, hơn 23 năm kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn uy tín, chất lượng, và hiệu quả tại quận Tân Bình.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?