Thời Khóa Biểu lớp học tiếng Trung tại NewSky

Dưới đây là thông tin cụ thể về chương trình cũng như Thời Khóa Biểu các lớp tiếng Trung tại NewSky, chắc chắn cần cho các bạn học viên để sắp xếp phù hợp với lịch học, sinh hoạt / công việc của mình, đặc biệt là những ai bận rộn.

Với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ”, không chỉ là Trung tâm tiếng Trung lâu năm (thành lập từ năm 2001) với chương trình học chất lượng – uy tín, NewSky còn tự hào là nơi thường xuyên khai giảng đa dạng các khóa học tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi người, mọi tầng lớp,… với các lớp học riêng biệt phù hợp theo từng độ tuổi, nhu cầu của học viên.

Thời khóa Biểu học tiếng Trung tại NewSky gồm cả Sáng – Chiều – Tối

Các khóa học tại NewSky luôn được sắp xếp Thời Khóa Biểu tiếng Trung phù hợp cho từng đối tượng riêng, từ người đi làm theo giờ hành chính đến học sinh – sinh viên tận dụng thời gian buổi tối hoặc cuối tuần để học tiếng Trung, hay vẫn có những bạn chỉ học được ban ngày. Cụ thể như sau:

# Thời lượng học mỗi tuần tại NewSky

Thông thường, các lớp học tiếng Trung trong tuần tại NewSky gồm 3 buổi / 1 tuần – mỗi buổi 1.5 tiếng (thường là Thứ 2-4-6 và Thứ 3-5-7) và các lớp tiếng Trung cuối tuần gồm 2 buổi / 1 tuần – mỗi buổi 2 tiếng 15 phút.

# Các Ca Học buổi Sáng tại NewSky

Với những ai có thể sắp xếp học tiếng Trung vào buổi sáng thì còn gì tuyệt vời hơn cho 1 ngày mới tràn đầy năng lượng và tiếp thu thêm kiến thức bổ ích, nhất là những bạn muốn dành thời gian buổi tối cho gia đình / bạn bè hoặc những bận rộn khác.

 • Ca học Sáng các lớp trong tuần gồm: Ca 1 (8g00 – 9g30) và Ca 2 (9g45 – 11g15)
 • Ca học Sáng lớp cuối tuần thứ 7-CN chỉ có 1 ca duy nhất: 9g00 – 11g15

# Các Ca Học buổi Chiều tại NewSky

 • Ca Chiều các lớp trong tuần: Ca 3 (14g15 – 15g45) và Ca 4 (16g00 – 17g30)
 • Ca Chiều lớp cuối tuần thứ 7-CN: 15g00 – 17g15

# Các Ca Học buổi Tối tại NewSky

Thời khóa biểu học tiếng Trung vào buổi tối hiện chỉ tổ chức các lớp trong tuần (Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7), đây cũng là những khung giờ mà nhiều học viên học nhất, bởi đa số mọi người đều đi học / đi làm vào ban ngày (hay giờ hành chính). Ca tối có 2 khung giờ học:

 • Ca 5: 17g45 – 19g15
 • Ca 6: 19g30 – 21g00

Ngoài ra, học viên còn có thể đăng ký thời khóa biểu học tiếng Trung tự chọn, linh hoạt hơn theo khung giờ và số buổi mà mình có thể sắp xếp được trong tuần, cũng như học theo nhu cầu cụ thể mà mình mong muốn khi tham gia lớp dạy kèm tiếng Trung chất lượng cao.

Khóa học tiếng Trung tại NewSky đa dạng

 • Tiếng Trung giao tiếp: phù hợp cho sinh viên, người đi làm. Khóa học này chia theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Tiếng Trung cho Trẻ Em: là khóa học hoàn toàn dành riêng cho các em nhỏ.
 • Luyện thi HSK 1 – 6: dành cho những ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Trung, chứng chỉ này khá quan trọng cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, dễ thăng tiến trong môi trường sử dụng tiếng Trung hay đi du học tại các quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Malaysia,…

Đăng ký Ngay Hôm Nay để nhận nhiều Ưu Đãi:

 • Giảm ngay 5% học phí khi đăng ký trước Ngày khai giảng.
 • Giảm đến 10% học phí cho mỗi học viên nếu đăng ký từ 2 người trở lên.

Gọi ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết hơn về Thời Khóa Biểu học tiếng Trung tại NewSky cũng như các lớp chuẩn bị khai giảng.

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp ngay các Quận Tân Phú, Quận 10, 11)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM – gần vòng xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Bình Tân, Quận 6)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TPHCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp Quận 3, Quận 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM – giáp ngay Quận 9 (đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?