Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận Tân Phú

TRUNG TÂM HỌC TIẾNG HÀN UY TÍN TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ-Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, nhiều năm kinh nghiệm dạy học tiếng Hàn uy tín, chất lượng lâu năm cho nhiều thế hệ học viên tại khu vực quận Tân Phú.

Trong 23 năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn Quốc đầu tư, làm ăn, và sinh sống tại TPHCM. Vì vậy, học tiếng Hàn Quốc thành thạo tại một trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ giúp các em có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Mặc khác, Tân Phú là nơi có rất nhiều nhà máy, công ty Hàn Quốc đóng tại đây nên việc học tiếng Hàn, sử dụng, giao tiếp tốt tiếng Hàn sẽ là cơ hội việc làm, nâng cao trình độ cho học viên. Rất nhiều cơ hội công việc làm, tương lai cho các bạn biết tiếng Hàn, vì vậy nhiều năm nay NewSky đã dạy các chương trình học tiếng Hàn chất lượng, uy tín cho rất nhiều học viên trong khu vực quận Tân Phú:

Trung tâm tiếng Hàn uy tín Tân Phú

Trung tâm tiếng Hàn uy tín Tân Phú

Chương Trình Học Tiếng Hàn tại Quận Tân Phú:

Tổ chức lớp học & Phương Pháp giảng dạy

  • Lớp học tối đa 15 hv/lớp – Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang bị máy lạnh 100%
  • Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, thân thiện, nhiệt tình
  • Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu sau mỗi khóa học.

ĐẶC BIỆT:

  • Giáo viên dạy tiếng Hàn chuyên môn, và giáo viên Bản Xứ đang sống tại Việt Nam.
  • Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất
  • Cung cấp giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc dạy học tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu tại Trung Tâm, hoặc học tại nhà với học phí từ 167,000/1 giờ, theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp
  • Ngoài ra, NewSky có lớp dạy học tiếng Việt cho người Hàn Quốc, dạy học tiếng Anh cho người Hàn Quốc

NewSky thường xuyên cấp học bổng học tiếng Hàn cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tiếng Hàn tại khu vực quận Tân Phú!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, tiền thân Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 23 năm là một trong những nơi dạy các chương trình học tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại khu vực quận Tân Phú.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Địa chỉ học tiếng Hàn NewSky cơ sở quận Tân Phú: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM – gần ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM (rất phù hợp cho tại quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 12, và KCN Tân Bình)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?