Luyện thi HSK ở đâu chất lượng Thủ Đức?

Trong thời kỳ hội nhập như giai đoạn hiện nay, việc học tốt tiếng Trung đã trở thành một lợi thế to lớn cho nhiều cá nhân. Và chứng chỉ HSK là một trong những công cụ chính xác nhất để thể hiện khả năng, trình độ tiếng Trung của người học, việc đạt được chứng chỉ HSK sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội học tập và làm việc tốt hơn trong tương lai. Tuy nhiên, khác với việc chỉ học tiếng Trung như thông thường, để có thể đạt được chứng chỉ HSK sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức nếu tự học. Vậy liệu có nên tham gia các khóa luyện thi HSK tại trung tâm không? Và luyện thi HSK ở đâu chất lượng Thủ Đức? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Những mặt hạn chế khi tự học thi HSK

Bạn vẫn có thể tự học thi HSK nếu bạn có đủ khả năng, ý chí. Tuy nhiên quá trình này sẽ gặp  rất nhiều hạn chế dẫn đến việc bạn không thể đạt được mục tiêu như:

 • Bạn sẽ dễ mất phương  hướng khi không có một kế hoạch học tập được thiết kế chuẩn chỉ với số lượng kiến thức tiếng Trung khổng lồ từ nhiều nguồn trên internet.
 • Bạn có thể gặp khó khăn trong việc phát âm chuẩn, nói đúng ngữ pháp, viết đúng nét tiếng Trung nếu không có sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ hoặc có kinh nghiệm.
 • Không có đủ tài liệu, đề thi, video, phim để luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung theo từng cấp độ HSK.
 • Bạn sẽ hiếm có cơ hội giao tiếp, thực hành tiếng Trung với người bản xứ hoặc người cùng trình độ để nâng cao khả năng phản xạ và tự tin trong giao tiếp.
 • Cuối cùng là động lực học tập, bạn sẽ rất dễ nản chí khi không có sự động viên, khích lệ, giúp đỡ của bạn bè, đồng học, giáo viên khi gặp khó khăn, nản chí hoặc mắc sai lầm trong quá trình học.

Luyện thi HSK ở đâu chất lượng Thủ Đức ?

Trong rất nhiều cái tên đáng chú ý tại Thủ Đức, NewSky là một trung tâm tiếng Trung có thâm niên lâu đời, thành lập từ năm 2001 đến nay NewSky đã hoạt động hơn 23 năm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục tiếng Trung, đào tạo nên nhiều thế hệ học viên có thành tích thi chứng HSK tốt. NewSky luôn đặt trải nghiệm học tập của học viên lên hàng đầu, từ việc tạo nên môi trường học tập thân thiện cũng như đa dạng hóa các khóa học tiếng Trung với thời gian học tập linh hoạt. NewSky chắc chắn sẽ là câu trả lời xác đáng cho câu hỏi “luyện thi HSK ở đâu chất lượng Thủ Đức” mà các học viên đang quan tâm.

Điểm nổi bật của khóa luyện thi tại NewSky

 • Miễn phí bài kiểm tra năng lực đầu vào giúp xây dựng lộ trình luyện thi phù hợp với khả năng cá nhân của học viên.
 • Khóa luyện thi tại NewSky cung cấp một kế hoạch học tập và luyện thi chính xác. Học viên đến với NewSky sẽ trải nghiệm quá trình học tập hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Chương trình luyện thi được thiết kế tinh gọn, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên đạt được kết quả cao trong kỳ thi.
 • Học viên sẽ được kiểm tra định kỳ trong suốt quá trình học để đánh giá sự tiến bộ và khắc phục các thiếu sót trong quá trình học tập.
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm và có kiến thức sư phạm tốt, tích lũy kinh nghiệm luyện thi HSK qua nhiều năm, đã đào tạo nhiều học viên có thành tích xuất sắc.
 • NewSky có đội ngũ chăm sóc học viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên cần.

Các khóa học tiếng Trung nổi bật khác

Trung tâm tiếng Hoa NewSky không chỉ luyện thi HSK mà còn cung cấp các khóa học tiếng Trung chất lượng khác với đa dạng mục tiêu học tập dành cho học viên:

 • Lớp tiếng Trung vỡ lòng cho trẻ em
 • Khóa tiếng Trung giao tiếp cấp tốc
 • Khóa tiếng Trung cho doanh nghiệp
 • Khóa tiếng Trung cho du học sinh, người XKLĐ, du lịch
 • Lớp tiếng Trung Online

Sau bài viết này hẳn các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Luyện thi HSK ở đâu chất lượng Thủ Đức?” rồi đúng không nào, hãy tham gia cùng NewSky ngay hôm nhé!

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909 990 130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết về các khóa học tiếng Trung tại NewSky

Địa chỉ trung tâm tiếng Trung Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)