Trung tâm dạy tiếng Hàn Uy tín Quận 3

Trung tâm dạy học tiếng Hàn Uy tín – Chất lượng tại Quận 3

Tiếng Hàn là 1 trong những ngôn ngữ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói cùng với sự hợp tác ngày càng sâu rộng của nước ta với Hàn Quốc, các sản phẩm, văn hóa, ẩm thực, kinh tế, … rất được nhiều đón chào.

Tiếng Hàn đặc biệt được ngày càng nhiều người học trong những năm gần đây, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh, phải kể đến trung tâm thành phố và các quận nội thành cận trung tâm như Quận 3. Việc học tiếng Hàn từ bây giờ như là cơ hội lớn cho tương lai.

Quận 3 là quận nội thành của TpHCM, và là 1 trong các quận Trung tâm của thành phố. Nhu cầu học tiếng Hàn ở khu vực này cũng ngày càng đông lên… Tuy nhiên, lại có quá ít Trung tâm tiếng Hàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Hàn của khu vực này:

  • Khoảng cách: vị trí trung tâm so với nơi mình ở quá xa?
  • Chương trình học chưa đáp ứng đúng nhu cầu? Học để đi du học? Hay XKLĐ? Hay học vì yêu thích?
Trung tâm tiếng Hàn Quận 3

Trung tâm tiếng Hàn Quận 3

Chính vì thế, Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY tại Lê Văn Sỹ sẽ là nơi đáp ứng các nhu cầu cần thiết của học viên, với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, Tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí từ năm 2001.

  • Chương trình học chất lượng: giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có nghiệp vụ sư phạm: tốt nghiệp sư phạm và du học từ Hàn Quốc trở về.
  • Phương pháp tối ưu: Chú trọng thực hành nhiều, giao tiếp thực tế với các chủ đề liên quan đến cuộc sống, công việc, … (tùy cấp độ)
  • Môi trường đậm chất giáo dục: Đội ngũ nhân viên thân thiện, hòa đồng. Giáo viên yêu nghề, tâm huyết. Phòng học hiện đại, máy lạnh 100%.
  • Uy tín lâu năm: hơn 16 năm thành lập (từ năm 2001)

Các khóa học tiếng Hàn cho học viên tại Quận 3:

Học phí áp dụng cho học viên học tiếng Hàn tại quận 3: xem tại đây.

Đặc biệt:

  • Cung cấp giáo viên trung tâm dạy kèm tại Nhà (hoặc tại Trung tâm) cho cá nhân hoặc nhóm với lịch học linh động.
  • Giảm 10% học phí khi đăng ký từ 2 học viên trở lên.
  • Học bổng 50% – 100% học phí cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, yêu thích học tiếng Hàn.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TP Hồ Chí Minh.

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?