Trung tâm Anh văn hè Bán Trú Quận 3

Trung tâm dạy Anh văn hè Bán Trú cho học viên quận 3

Quận 3 là 1 trong các quận trung tâm của TpHCM, là khu vực năng động và tập hợp khá nhiều trường học đặc biệt là trường tiểu học ở nhiều con đường lớn của quận 3 như: Lê Văn Sỹ, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, … Tuy nhiên, hầu hết các bậc phụ huynh lại ít có thời gian bên cạnh con cái mỗi khi dịp hè đến, không chỉ tại quận 3 mà còn tại TpHCM đông người và phức tạp.

Khóa Anh văn hè Bán Trú tại NEWSKY được tổ chức hằng năm là giải pháp cho nhiều bậc phụ huynh lựa chọn từ năm này sang năm khác. Với tiêu chí: vừa học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, vừa tham gia các hoạt động bổ ích, vui chơi thêm nhiều bạn bè và an toàn.

Khóa học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (từ 8h sáng đến 16h30 chiều) với nội dung chương trình bao gồm các hoạt động:

  • Học tiếng Anh tự nhiên với giáo viên nước ngoài bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, … không bị áp lực bài vở theo tiêu chí mùa hè thoải mái nhưng vẫn tiến bộ.
  • Rèn kỹ năng sống: tham gia thuyết trình, đội nhóm và kỹ năng lãnh đạo.
  • Các em được ăn trưa, ăn xế và ngủ trưa tại trung tâm
  • Vui chơi với các hoạt động kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
Trung tâm dạy Anh văn hè học viên quận 3

Trung tâm dạy Anh văn hè học viên quận 3

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” Chính vì thế chương trình hè rất chú trọng việc phát âm chuẩn ngay từ đầu cho các em với giáo trình tiếng anh chuẩn quốc tế Cambridge. Ngoài ra, cuối khóa phụ huynh sẽ nhận được đánh giá toàn diện về con em mình.

Phòng học anh văn hè bán trú dành cho các em được trải thảm, trang bị 100% máy lạnh, màn hình LED, … để phục vụ cho việc học tốt nhất và các em cảm thấy thoải mái nhất trong suốt dịp hè.

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, với hơn 20 năm dạy học tiếng Anh trẻ em và hằng năm tổ chức Anh văn hè bán trú.

Các ưu đãi dành cho học viên quận 3:

  • Giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày 31/5.
  • Giảm 10% học phí cho tất cả học viên cũ hoặc đăng ký từ 2 trở lên.
  • Tặng Áo thun, Balo, Bình nước cao cấp cho 100 học viên đăng ký đầu tiên.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ cho học viên quận 3: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, TpHCM  (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh)

CẦN TƯ VẤN KHÓA ANH VĂN HÈ?