Trung tâm luyện thi TOPIK đường Nguyễn Ảnh Thủ

Với sự phát triển và phổ biến của xu hướng học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam, nhu cầu luyện thi TOPIK cũng ngày một gia tăng. Học tiếng Hàn không những giúp chúng ta tiếp cận với văn hóa, lịch sử của đất nước Hàn Quốc mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai. Hãy cùng khám phá NewSky – Trung tâm luyện thi TOPIK đường Nguyễn Ảnh Thủ uy tín tại TpHCM trong bài viết này nhé.

Vì sao nên lựa chọn luyện thi TOPIK tại trung tâm ?

Lớp luyện thi TOPIK tại NewSky

Lớp luyện thi TOPIK tại NewSky

# Chất lượng giảng dạy tốt, thái độ chuyên nghiệp

Trung tâm thường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo để giảng dạy tiếng Hàn cho những người có nhu cầu học tập khác nhau. Họ có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết cũng như chuẩn bị cho kỳ thi TOPIK.

# Tài liệu học tập chuẩn, có hệ thống

Trung tâm thường cung cấp các tài liệu học phong phú, sách giáo trình và các tài nguyên học tập khác để hỗ trợ việc học của bạn. Điều này giúp bạn tiếp cận một loạt các nguồn thông tin và bài tập, tăng khả năng hiểu biết và kỹ năng của bạn.

# Môi trường học tập tập trung

Việc tham gia lớp học tại trung tâm giúp bạn có môi trường học tập chuyên nghiệp và tập trung. Bạn có thể tận hưởng sự tương tác với giáo viên và các bạn học, cũng như nhận phản hồi ngay lập tức để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

# Lịch trình học tập có tổ chức

Trung tâm thường có lịch trình học tập đều đặn, giúp bạn duy trì sự cam kết với việc học tập và có cơ hội thực hành thường xuyên, điều này quan trọng khi chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng như TOPIK.

# Chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi

Các trung tâm thường cung cấp các khóa học luyện thi TOPIK chuyên sâu, giúp bạn làm quen với định dạng của kỳ thi, làm các bài tập thực hành và cung cấp chiến lược làm bài thi hiệu quả.

NewSky – Trung tâm luyện thi TOPIK đường Nguyễn Ảnh Thủ

Lớp luyện thi TOPIK tại NewSky

Lớp luyện thi TOPIK tại NewSky

NewSky là trung tâm luyện thi TOPIK chất lượng với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm có nguồn gốc từ Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001 và đã đào tạo nhiều học viên xuất sắc trong kì thi chứng chỉ TOPIK.

NewSky cam kết mang đến cho học viên những kiến thức một cách tối ưu nhất. Với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại. NewSky được coi là trung tâm luyện thi TOPIK đường Nguyễn Ảnh Thủ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

Đặc điểm khóa luyện thi TOPIK tại NewSky

 • Học viên được kiểm tra trình độ miễn phí và có lộ trình học phù hợp với năng lực cá nhân.
 • Giáo trình được cập nhật thường xuyên và chuẩn theo đề thi TOPIK, bao gồm các nội dung ngữ pháp, từ vựng, đàm thoại, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản để đạt điểm cao trong kỳ thi TOPIK.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng phòng thi để tối ưu hóa kết quả.
 • Lớp luyện thi có số lượng học viên giới hạn 12 người, tạo điều kiện học tập tốt nhất.
 • Lớp học được trang bị máy lạnh và thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho mọi học viên.

Các khóa học tiếng Hàn khác tại NewSky

 • Lớp tiếng Hàn cho trẻ em
 • Khóa tiếng Hàn giao tiếp cho sinh viên, người đi làm
 • Đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp
 • Khóa tiếng Hàn cấp tốc cho du học sinh, người XKLĐ
 • Lớp tiếng Hàn trực tuyến
 • Dạy kèm tiếng Hàn theo nhóm, dạy kèm 1-1

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909 990 130 – (028) 6277 6727 hoặc nhắn tin cho Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được tư vấn chi tiết về lịch khai giảng các khóa tiếng Hàn tại NewSky.

Địa chỉ Trung tâm luyện thi TOPIK đường Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (gần Chợ Hiệp Thành, rất phù hợp cho học viên khu vực Quận 12 và Hóc Môn)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?