Trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nhà quận Bình Thạnh

Tiếng Anh hiện này được em là một ngôn ngữ quốc tế giúp người học mở ra nhiều cơ hội trong học tập và việc làm trong tương lai. Ngoài ra việc thành thạo tiếng Anh giúp mọi người kết nối với thế giới, phát triển sự nghiệp và tiếp cận với những tri thức giáo dục phong phú. Hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà là phương pháp học tập linh hoạt và hiệu quả, giúp học viên có thể tập trung cao độ và nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ giáo viên. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về NewSky – Trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nhà quận Bình Thạnh chất lượng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết nhé!

NewSky – Trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nhà quận Bình Thạnh

NewSky được biết đến là một trung tâm Anh ngữ có uy tín hàng đầu ở TpHCM. Với hơn 23 năm hoạt động, NewSky đã xây dựng được danh tiếng với chất lượng vững chắc trong ngành giáo dục ngoại ngữ tại TPHCM. Không chỉ mang đến những khóa học Anh ngữ đa dạng, phong phú, phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của học viên, NewSky còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ mọi người cải thiện và phát triển kỹ năng Anh ngữ một cách hiệu quả và lâu dài.

Lợi ích to lớn từ việc học tiếng Anh tại nhà

Trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nhà quận Bình Thạnh

Trung tâm dạy kèm tiếng Anh tại Nhà quận Bình Thạnh

# Tận hưởng sự riêng biệt và cá nhân hóa

 • Chương trình học được thiết kế riêng: Giáo viên sẽ xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ, mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học viên.
 • Tập trung vào điểm yếu: Giáo viên có thể tập trung vào những điểm yếu của học viên và giúp họ cải thiện nhanh chóng.
 • Có thể tự điều chỉnh tốc độ học tập: Học viên có thể điều chỉnh tốc độ học tập phù hợp với khả năng tiếp thu của bản thân.

# Tăng cường sự tương tác và hiệu quả học tập

 • Tương tác trực tiếp: Học viên có thể tương tác trực tiếp với giáo viên, giải đáp thắc mắc và nhận phản hồi ngay lập tức.
 • Môi trường học tập thoải mái: Học viên có thể học tập trong môi trường thoải mái, quen thuộc tại nhà, giúp giảm bớt căng thẳng và lo lắng.
 • Tăng cường sự tập trung: Không bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài như ở lớp học, giúp học viên tập trung tốt hơn vào việc học.

# Tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên

 • Học tại nhà: Học viên không cần phải mất thời gian và chi phí đi lại đến trung tâm.
 • Lịch học linh hoạt: Học viên có thể sắp xếp lịch học phù hợp với công việc và lịch trình của bản thân
 • Học phí hợp lý: Chi phí dạy kèm tiếng Anh tại nhà quận Bình Thạnh của NewSky rất phải chăng, phù hợp cho mọi đối tượng

# Tăng cường sự tự tin và khảng năng giao tiếp tiếng Anh

 • Luyện tập thường xuyên: Học viên có nhiều cơ hội để luyện tập tiếng Anh với giáo viên, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp.
 • Phản hồi trực tiếp: Giáo viên có thể cung cấp phản hồi trực tiếp về cách phát âm, ngữ điệu và ngữ pháp của học viên, giúp họ cải thiện nhanh chóng.
 • Tăng cường khả năng phản xạ: Học viên được rèn luyện khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Các khóa tiếng Anh khác tại NewSky

Trung tâm tiếng Anh quận Bình Thạnh – NewSky cung cấp đa dạng các khóa học dành cho nhiều đối tượng học viên có mục đích học tập khác nhau:

 1. Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em.
 2. Các lớp tiếng Anh cho người đi làm: nhân viên văn phòng, công xưởng,…
 3. Khóa tiếng Anh dành cho du học sinh, đi du lịch,…
 4. Lớp tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên
 5. Luyện thi TOEIC, IELTS các cấp độ

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909 990 130 – (028) 6277 6727 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được tư vấn về lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh tại NewSky và các khóa học tiếng Anh tại đây.

 

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH?