Khóa Luyện thi IELTS buổi Tối tại TpHCM

IELTS là một kỳ thi quốc tế được công nhận rộng rãi, đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học trong các tình huống thực tế. Đạt được chứng chỉ IELTS có thể mang lại nhiều lợi ích đáng kể đến việc định cư, học tập và làm việc của bạn trong tương lai. Khóa Luyện thi IELTS buổi Tối tại TpHCM của NewSky sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho mọi người với lịch học phù hợp và đảm bảo chất lượng trong phương thức giảng dạy.

Lợi ích của việc tham gia khóa luyện thi buổi tối

# Phù hợp với những người bận rộn

Một số người có lịch trình công việc và học tập ban ngày rất bận rộn, và việc tham gia lớp luyện thi vào buổi tối là giải pháp tốt. Khóa học buổi tối cho phép họ linh hoạt sắp xếp thời gian học, giúp học viên có thể sử dụng quỹ thời gian một cách tối ưu nhất

# Học cùng những người có chung mục tiêu

Tham gia lớp học buổi tối giúp bạn kết nối với những người khác cùng mục tiêu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Đây có thể là cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt trong học tập và công việc.

# Đội ngũ giảng viên chất lượng

Các giảng viên tại NewSky có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi IELTS. Họ có thể giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi, phương thức làm bài cũng như các mẹo khi làm bài, luôn theo sát và phản hồi cụ thể về tình hình học tập và giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

# Tiết kiệm thời gian

Thay vì tự học, các bạn học viên sẽ có thể mất vài tháng hay thậm chí cả năm trời để có thể đạt được chứng chỉ IELTS phổ thông do chưa có các phương pháp ôn luyện tối ưu. Việc tham gia vào lớp luyện thi sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, gia tăng cơ hội đạt chứng chỉ trong thời gian ngắn.

Đặc điểm của khóa học luyện thi buổi tối tại TpHCM

Khóa học luyện thi IELTS buổi tối tại TpHCM, của NewSky có một số đặc điểm nổi bật mà bạn nên biết:

# Chương trình học linh hoạt

Khóa luyện thi IELTS tại NewSky được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của người học. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bạn, dù bạn là người đi làm, sinh viên hoặc có lịch trình khá bận rộn.

# Nội dung học chất lượng

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết để đạt điểm số cao trong IELTS, bao gồm Nghe, Đọc, Viết và Nói. Chương trình học được thiết kế bởi các chuyên gia và sử dụng tài liệu học tập chuẩn quốc tế.

# Thực hành thi thử thường xuyên

Để theo dõi, kiểm tra chất lượng học tập cuẩ học viên trong quá trình ôn luyện, học viên sẽ được thực hành làm các bài IELTS thường xuyên. Điều này giúp bạn làm quen với định dạng và thời gian của bài thi, cải thiện hiệu suất làm bài, và giảm căng thẳng trước kỳ thi thực tế.

Thời gian học tập

Khóa luyện thi IELTS buổi tối tại TpHCM của NewSky sẽ có các buổi học được sắp xếp và trải dài trong cả tuần.

Các ngày 2-4-6 và 3-5-7 với thời gian học:

  • 17H45 – 19h15
  • 19h30 – 21h00

NewSky được thành lập từ năm 2001, với 23 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Đã đào tạo qua nhiều thế hệ học viên có thành tích xuất sắc trong các kì thi chứng chỉ tiếng Anh. NewSky được xem là một trong những Trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline 0909 990 130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết về Lịch khai giảng lớp Luyện thi IELTS tại TpHCM  cũng như các khóa học tiếng Anh tại đây.

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh uy tín tại TPHCM

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM - NTN Tân Bình (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với Quận 5, 10, Tân Phú)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 5, 6, 10, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với Quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị) – thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.
  • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
  • Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (gần Chợ Hiệp Thành, rất phù hợp cho học viên khu vực Quận 12 và Hóc Môn)

CẦN TƯ VẤN LUYỆN THI IELTS?