Khóa luyện thi HSK cấp tốc buổi tối

Bạn đang muốn thi HSK nhưng không có nhiều thời gian để ôn luyện? Bạn cần tìm kiếm một khóa học tiếng Trung hiệu quả, chất lượng và phù hợp với thời gian biểu của bản thân? Bạn muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất? Khóa luyện thi HSK cấp tốc buổi tối tại NewSky là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Đặc điểm khóa luyện thi HSK cấp tốc buổi tối

Khóa luyện thi HSK cấp tốc buổi tối tại NewSky là một khóa học tiếng Trung chuyên sâu, được thiết kế dành  cho những người muốn thi HSK từ cấp 1 đến cấp 6. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và chữ Hán cần thiết cho kỳ thi HSK. Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bài thi, luyện tập các dạng bài thi và thử sức với các đề thi mẫu. Bạn cũng sẽ được trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống thực tế.

# Thời gian học linh hoạt

Các khóa luyện thi HSK tại NewSky có thời gian học tập da dạng, đặc biết là lớp buổi tối sẽ rất phù hợp với các bạn sinh viên, người đi làm mong muốn b ổ sung kiến thức tiếng Trung nhanh chóng.

# Đội ngữ giáo viên chuyên nghiệp

Bạn sẽ được học với các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung và luyện thi HSK cho các học viên ở mọi trình độ. Các giáo viên này sẽ có phương pháp dạy hiệu quả, phù hợp với mục tiêu và khả năng của từng học viên. Bạn cũng sẽ được nhận được những góp ý và khuyến khích từ các giáo viên để tiến bộ nhanh chóng.

# Giáo trình hiện đại

Bạn sẽ được sử dụng giáo trình HSK chuẩn, được cập nhật thường xuyên, đây một trong những giáo trình tiêu chuẩn và phổ biến nhất cho kỳ thi HSK. Giáo trình này bám sát nội dung và định dạng của kỳ thi HSK, giúp bạn ôn tập toàn diện các kỹ năng và kiến thức.

# Phương thức học tập tối ưu

Trong các buổi học học viên sẽ có cuộc trao đổi, thảo luận và thực hành các kỹ năng tiếng Trung. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm bài thi, giải đáp thắc mắc và góp ý cải thiện. Bạn cũng sẽ được làm các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá trình độ và tiến bộ của mình.

Khóa luyện thi HSK cấp tốc sẽ mang lại cho học viên những gì?

# Nâng cao hiệu quả học tập

Bạn sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giữa nghe, nói, đọc và viết. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, từ sách giáo khoa đến các bài báo, video, podcast và game tiếng Trung. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Trung toàn diện và chuẩn bị cho kỳ thi HSK một cách hiệu quả nhất.

# Tăng cường kỹ năng tiếng Trung

Bạn sẽ được học theo phương pháp giao tiếp, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung. Bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng này qua các bài học, bài tập và bài thi mẫu. Bạn sẽ được cải thiện trình độ tiếng Trung của mình một cách toàn diện và hiệu quả.

# Tạo động lực học tập

Bạn sẽ được học trong một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và năng động. Bạn sẽ được học với các bạn học có cùng mục tiêu và nhu cầu. Bạn sẽ được giáo viên khích lệ, động viên và tôn trọng. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập hấp dẫn, thú vị và bổ ích. Bạn sẽ được tạo ra những kết nối và kỷ niệm đẹp với các giáo viên và bạn học.

Thời gian học tập

Vào các ngày trong tuần, khóa luyện thi HSK cấp tốc buổi tối có lịch học cố định:

Buổi tối

  • Ca 5: 17g45 – 19g15.
  • Ca 6: 19g30 – 21g00.

Các khóa học tiếng Trung khác tại NewSky

Học viên vui lòng liên hệ đến Hotline: 0909 990 130 – (028) 6277 6727 hoặc Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky để được tư vấn chi tiết về Lịch khai giảng tiếng Trung Hoa mới nhất tại NewSky và các khóa học tại NewSky.

Địa chỉ trung tâm luyện thi HSK buổi tối:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM - NTN Tân Bình (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với Quận 5, 10, Tân Phú)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 5, 6, 10, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với Quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị) – thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.
  • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
  • Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (gần Chợ Hiệp Thành, rất phù hợp cho học viên khu vực Quận 12 và Hóc Môn)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG TRUNG?