Trung Tâm Học Tiếng Hàn Uy Tín TpHCM

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG HÀN UY TÍN TẠI TPHCM

Tiếng Hàn hiện nay được xem là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được giới trẻ không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới đón nhận và học tập.

Tại Việt Nam nói chung và TpHCM nói riêng, học tiếng Hàn là cách để mở rộng sự hiểu biết văn hóa, phim ảnh Hàn mà còn cơ hội xin việc làm tại các công ty Hàn Quốc tại trung tâm kinh tế lớn nhất nước này.

Khác với tiếng Anh được tiếp cận từ rất sớm, đối với tiếng Hàn khi bạn bắt đầu học nghĩa là chấp nhận đứng ngay tại vạch xuất phát. Đây vừa là thách thức, nhưng cũng vừa là lợi thế cho những người muốn học tiếng Hàn.

Chúng ta đang sống trong một xã hội có nền giáo dục phát triển vượt bật, bắt đầu học tiếng Hàn trong giai đoạn này là lợi thế giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ với những phương pháp học được đầu tư kỹ lưỡng, chưa kể rất nhiều trung tâm học tiếng Hàn Uy tín sẵn sàng đạo tạo bạn thông thạo tiếng hàn trong thời gian ngắn nhất.

Rút ngắn được thời gian học sai phương pháp như chúng ta đã từng học đối với tiếng Anh những ngày còn trên ghế nhà trường. Học tiếng Hàn bước đầu đòi hỏi bạn cần có người hướng dẫn và theo sát dày dặn kinh nghiệm để truyền đạt và định hướng giúp bạn có được những bước tự đi chắc chắn sau này.

Học tiếng Hàn ở đâu Uy Tín?

Học tiếng Hàn ở đâu Uy Tín?

Hầu hết mọi người mới bắt đầu học tiếng Hàn đều mong muốn tìm được một trung tâm học tiếng Hàn uy tín? Tìm trên mạng xã hội những người đã từng học? Tham khảo bạn bè, người thân,…? Hay bạn cũng có thể gọi và tìm hiểu trực tiếp.

Trung Tâm Tiếng Hàn NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ Đức Trí thành lập từ 2001, với hơn 16 năm dạy học tiếng Hàn và cam kết uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên, không chỉ tại TpHCM mà còn tại các khu vực, tỉnh thành lân cận.

Các khóa học tiếng Hàn đã khẳng định được uy tín, chất lượng tại Tp. HCM

Để được tư vấn về các khóa học tiếng Hàn tại TpHCM, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0909 990 130(028) 3601 6727

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM (ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với quận 5, 6, 8, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)