Trung tâm Luyện thi TOEIC hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh chuyên Luyện thi TOEIC hiệu quả

Nâng cao trình độ tiếng Anh là mong muốn của rất nhiều người. Cho dù mục đích học tập khác nhau thì đều là nhu cầu chính đáng của mỗi người dù là du học, công việc, …. Học tập tiếng Anh, chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn có thêm hành trang, tự tin có công việc tốt hơn. Khi mà các trung tâm Luyện thi TOEIC ngày càng nhiều thì việc làm sao lựa chọn được địa điểm học tập hiệu quả và thích hợp nhất là điều vô cùng quan trọng.

Chứng chỉ TOEIC được đánh giá thông qua bài thi TOEIC, bài thi được thực hiện nhằm đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh của mỗi người. Những người dự thi TOEIC là đối tượng sử dụng tiếng Anh không là tiếng mẹ đẻ.

Chứng chỉ TOEIC có hiệu lực trong vòng 2 năm, được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Việc sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ giúp bạn lợi thế hơn trong công việc, học tập,… của chính mình.

Giữa rất nhiều Trung tâm Luyện thi TOEIC trên toàn quốc thì việc làm sao để lựa chọn được một địa chỉ thích hợp nhất với nhu cầu, điều kiện học tập của mỗi người là câu hỏi chung. Vì thế, mỗi người trước khi quyết định sẽ học tập, luyện thi ở đâu cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, chắc chắn.

Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh luyện thi TOEIC hiệu quả

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, một trong ít những trung tâm Anh ngữ lâu năm (từ năm 2001) chuyên luyện thi TOEIC, đảm bảo việc luyện thi đạt hiệu quả cho nhiều thế hệ học viên

Luyện thi TOEIC hiệu quả tại NEWSKY:

 • Được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí.
 • Được hệ thống kiến thức, luyện đề thi TOEIC liên tục.
 • Được cung cấp kỹ năng và mẹo làm bài thi TOEIC đạt hiệu quả nhất.

Khác biệt khi luyện thi TOEIC tại NEWSKY:

 • Giáo trình được biên soạn kỹ theo từng cấp độ.
 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên luyện thi TOEIC.
 • Lớp học tối đa chỉ 12 học viên nhằm đảm bảo việc luyện TOEIC được hiệu quả chung cho cả lớp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị 100% máy lạnh phục vụ tối đa cho việc học.

Học phí: xem tại đây

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, là một trong những trung tâm tiếng anh tại tphcm hơn 18 năm (từ năm 2001) uy tín – chất lượng, chuyên luyện thi toeic đảm bảo đạt hiệu quả cao.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TpHCM (gần ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 11, 10, 5, 6)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN LUYỆN THI TOEIC?