Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả

Địa chỉ Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả tại TpHCM

Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung, hay tiếng Nhật,… thì tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ được lựa chọn học tập nhiều. Đối với những ai mới bắt đầu tham gia tìm hiểu về ngôn ngữ thú vị này thì việc nên bắt đầu học ở đâu, học tập thế nào là điều đáng được quan tâm nhiều nhất. Một Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả sẽ biết bắt đầu cho học viên từ những kiến thức cơ bản nào để tạo thuận lợi cho việc học tập về sau này, để việc nâng cao kiến thức cho bản thân mỗi người được tốt hơn.

Đối với những người mới bắt đầu, khi chưa có bất kỳ ý niệm nào về tiếng Hàn thì học bảng chữ cái, cách viết cũng như cách phát âm là điều đầu tiên cần thực hiện.

Việc học chữ cái tiếng Hàn cũng là vấn đề nan giải, không phải ai cũng có được lựa chọn học tập, cũng như phương pháp học tập phù hợp nhất. Học tiếng Hàn cũng cần phân biệt ra từ nguyên âm tới phụ âm, học bình tĩnh và tránh vội vàng, gấp gáp nếu muốn bản thân mình có được việc tiếp thu tốt nhất cho mình.

Học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn hiệu quả

Ngoài ra, đối với người mới học tiếng Hàn thì việc phát âm như thế nào cho đúng cách, chính xác cũng cần được quan tâm,chú ý. Khi phát âm luôn là điểm yếu của nhiều người học và sử dụng tiếng Hàn thì việc có thể phát âm chính xác nhất ngay từ khi bắt đầu học tập sẽ giúp bạn có được tiền đề, cơ sở tốt hơn rất nhiều.

Đối với người bắt đầu học tiếng Hàn hay thậm chí là muốn nâng cao kiến thức thì lựa chọn Trung tâm học tiếng Hàn hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn sẽ học tập ra sao, đạt được chất lượng và kết quả như thế nào.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong ít những trung tâm lâu năm (từ năm 2001) tại TpHCM, đảm bảo uy tín – chất lượng, cam kết bạn sẽ được học tập hiệu quả hơn. Các khóa học tiếng Hàn tại NEWSKY:

 • Tiếng Hàn giao tiếp (gồm 4 kỹ năng toàn diện: nghe – nói – đọc – viết)
 • Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK.
 • Dạy tiếng Hàn cho trẻ em, doanh nghiệp, du học và xuất khẩu lao động.

Lớp học tiếng Hàn tại NEWSKY đảm bảo hiệu quả và khác biệt:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, đặc biệt là rất hiểu tâm lý của học viên.
 • Giáo trình chuyên biệt dành cho giao tiếp, xuất khẩu lao động.
 • Học tiếng Hàn giao tiếp với phương pháp thực hành nhiều và ứng dụng thực tế, hình thành thói quen nói tiếng Hàn ngay tại lớp học.
 • Các lớp luyện thi TOPIK các cấp tập trung bám sát đề thi nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong bài thi.
 • Đặc biệt: lớp học giao tiếp chỉ tối đa 12 học viên nhằm đảm bảo học tập hiệu quả và tương tác nhiều nhất.
 • Cơ sơ vật chất hiện đại, môi trường rộng, thoáng, máy lạnh 100%.

Để được tư vấn về các khóa học tiếng Hàn. Vui lòng liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo Hàn ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, Tp.HCM (gần ngay ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?