Luyện thi Tin Học MOS tại TpHCM

Trung tâm Luyện thi chứng chỉ Tin Học MOS tại TpHCM

MOS (viết tắt của Microsoft Office Specialist) là bài thi dùng để đánh giá kỹ năng tin học văn phòng phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm nhiều phần khác nhau: Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook, … Mỗi bài thi kéo dài 50 phút, bạn có thể chọn thi những phần thi cần thiết phù hợp với yêu cầu của công ty, nơi làm hay nhu cầu chung. Hiện nay, phổ biến nhất là MOS Word, MOS Excel và MOS POWERPOINT.

Tại TpHCM, hiện nay MOS được tổ chức thi vào chiều thứ 5 hằng tuần (lệ phí thi được cập nhật thường xuyên). Đặc biệt, chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn cầu.

Do vậy, cùng với ngoại ngữ, chứng chỉ MOS cũng được ví như 1 tấm vé quan trọng không kém, nhất là khi bạn ứng tuyển vào những môi trường cần trình độ kỹ thuật. Việc bạn sở hữu chứng chỉ MOS trong tay sẽ giúp bạn có lợi thế hơn trong việc tuyển dụng hay đề bạt, cũng đồng nghĩa với việc mức lương được gia tăng, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin cùng với xu thế hội nhập của đất nước như hiện nay.

Với sự phát triển năng động của TpHCM, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một trung tâm để luyện thi Tin Học MOS tại TpHCM.

Trung tâm ngoại ngữ tin học NEWSKY – tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, nhiều năm giảng dạy ngoại ngữ và tin học, trung tâm luôn không ngừng cập nhật xu thế để đáp ứng nhu cầu học tập và sự tin yêu của nhiều thế hệ học viên.

Trung tâm Luyện thi MOS TpHCM

Trung tâm Luyện thi MOS TpHCM

Luyện thi MOS tại NEWSKY như thế nào?

  • Giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, có nghiệp vụ sư phạm lâu năm.
  • Bám sát cấu trúc đề thi, được giáo viên giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học
  • Học viên được kèm cặp và hướng dẫn kỹ.
  • Được học và thực hành trực tiếp trên laptop.

Lớp học MOS tại NEWSKY:

  • Lớp học tối đa chỉ 10 học viên để đảm bảo chất lượng cho mỗi học viên.
  • Phòng học thoáng mát, trang bị 100% máy lạnh.

Các khóa học Tin học khác:

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân. Giáp các quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, Tân Bình, quận 10)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)