Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Trung tâm dạy học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả

Mỗi người lại có nhu cầu tìm hiểu, nắm rõ về một thứ ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng mẹ đẻ của mình. Người Việt hiện nay có nhiều lựa chọn học tập ngoại ngữ, trong đó tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng. Nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn hiện nay khá phổ biến. Việc làm sao để giao tiếp bằng tiếng Hàn hiệu quả cần dựa trên nhiều yếu tố, trong đó, lựa chọn được nơi Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả sẽ có ý nghĩa quyết định.

Để có thể giao tiếp tiếng Hàn tốt nhất thì yếu tố cần chú ý tới nhiều nhất là cách phát âm. Mỗi ngôn ngữ có cách phát âm với những đặc trưng riêng. Bởi thế cho nên. Việc tìm hiểu, nắm rõ những nguyên tắc, những đặc trưng của ngôn ngữ mà bạn muốn học là điều cần thiết.

Bạn có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp cho mong muốn sử dụng của bản thân mình. Phát âm tiếng Hàn đòi hỏi phải có độ chính xác cao nếu không muốn tạo thành thói quen khó sửa gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng tiếng Hàn sau này của mình, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng giao tiếp của bạn.

Học tập giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

Học tập giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả

Để việc phát âm tiếng Hàn được chuẩn xác nhất thì việc tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ Học tiếng Hàn giao tiếp chất lượng, có kinh nghiệm và hiểu biết nhằm mang tới hiệu quả học tập cao là hết sức quan trọng. Một nơi có thể trau dồi cho bạn các quy tắc cũng như bất quy tắc trong phát âm tiếng Hàn sẽ nâng cao khả năng sử dụng thứ ngôn ngữ được nhiều người tìm học này.

Học giao tiếp tiếng Hàn tại Trung tâm NEWSKY với hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy (từ năm 2001):

  • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy giao tiếp tiếng Hàn cho nhiều đối tượng học viên nên có đủ khả năng hỗ trợ tốt nhất cho bất kỳ nhu cầu, mong muốn học tập nào.
  • Phương pháp thực hành liên tục, tương tác nhiều với giáo viên các chủ đề thực tế hình thành thói quen và phản xạ giao tiếp tiếng Hàn cho mỗi học viên.
  • Tạo điều kiện cho học viên có nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ngoại khóa, trao đổi để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn cho bản thân.
  • Đặc biệt: Thời gian biểu đa dạng, linh hoạt để phù hợp với lịch học tập, làm việc của mỗi học viên khi tham gia học giao tiếp tiếng Hàn tại trung tâm.

Lớp giao tiếp tiếng Hàn tại NEWSKY:

  • Tối đa 12 học viên / lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.
  • Môi trường rộng, thoáng mát, máy lạnh 100%, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín – hiệu quả tại TpHCM, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, Tp.HCM (gần ngay ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (gần ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
  • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?