Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Quận 11

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN UY TÍN TẠI QUẬN 11

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky, tiền thân là Ngoại Ngữ-Tin Học Đức Trí thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ các khóa học uy tín, chất lượng lâu năm cho nhiều thế hệ học viên trong nhiều năm qua.

Trong 23 năm gần đây, mối quan hệ giữa Việt Nam-Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp, ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia Hàn Quốc và người Hàn Quốc đầu tư, làm ăn, và sinh sống tại TpHCM. Vì vậy, học tiếng Hàn Quốc thành thạo tại một trung tâm uy tín, chất lượng không chỉ giúp các em có cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty, mà còn là cơ hội du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín quận 11

Trung tâm tiếng Hàn uy tín quận 11

Hiểu được các cơ hội công việc làm, tương lai cho các bạn biết tiếng Hàn, nhiều năm nay NewSky đã giảng dạy các chương trình học tiếng Hàn chất lượng, uy tín cho rất nhiều học viên trong khu vực quận 11, gần ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ:

Chương Trình Học Tiếng Hàn tại Quận 11:

Tổ chức lớp học & Phương Pháp giảng dạy

  • Lớp học tối đa 15 hv/lớp – Phòng học thoáng mát, hiện đại, trang bị máy lạnh 100%
  • Giáo viên kinh nghiệm, chuyên ngành tiếng Hàn, thân thiện, nhiệt tình
  • Phương pháp trực quan, đảm bảo học viên tiến bộ nhanh chóng và dễ tiếp thu trong mỗi buổi học.

ĐẶC BIỆT:

  • Giáo viên người Hàn Quốc dạy tiếng Anh, tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang sống tại Việt Nam.
  • Cam kết chất lượng học tiếng Hàn cao nhất, và chất lượng giáo viên tốt nhất
  • Cung cấp giáo viên Việt Nam và giáo viên Hàn Quốc dạy học tiếng Hàn cho cá nhân, nhóm theo yêu cầu tại Trung Tâm, hoặc học tại nhà với học phí từ 167, 000/1 giờ, theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Thường xuyên cấp học bổng học tiếng Hàn cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn nhưng đam mê tiếng Hàn tại quận 11!

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN NEWSKY, hơn 23 năm kinh nghiệm là một trong những nơi dạy  học tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 6277 6727

Địa chỉ học tiếng Hàn tại Quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?