Trung tâm Nhật Ngữ uy tín tại TpHCM

Trung tâm dạy Nhật Ngữ uy tín tại TpHCM

Học tập là nhu cầu của tất cả mọi người. Mỗi người đều nỗ lực học hỏi từng ngày để trau dồi thêm kiến thức và hiểu biết cho mình. Học ngoại ngữ cũng là một trong những nhu cầu của khá nhiều người. Việc học ngoại ngữ hướng tới những mục đích khác nhau. Trong số những ngoại ngữ hiện nay được ưa chuộng tìm hiểu nhiều không thể thiếu ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc là Nhật Ngữ. Việc tìm được một Trung tâm Nhật Ngữ uy tín tại TpHCM sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả học tập cao hơn.

Trung tâm Nhật Ngữ uy tín tại TpHCM

Trung tâm Nhật Ngữ uy tín tại TpHCM

Có thể thấy rằng việc chúng ta hiểu biết thêm những ngôn ngữ khác nhau sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong những công việc của chính mình. Làm việc cho các công ty nước ngoài, các tổ chức khác nhau, thậm chí là sang nước bạn tìm kiếm cơ hội là điều bạn có thể nghĩ tới. Song học Nhật ngữ sao cho hiệu quả nhất thì việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu các trung tâm nhật ngữ đào tạo uy tín – chất lượng.

Để xác định được đâu là điểm đến lý tưởng bạn cần dựa vào nhiều yếu tố. Thời gian hoạt động của trung tâm, các chương trình đào tạo, cơ sở vật chất,… là điều bạn cần tìm hiểu kỹ nếu muốn đánh giá chính xác, khách quan nhất về điểm đến học tập mà bạn đang quan tâm.

Học tiếng Nhật tại Trung tâm nhật ngữ NEWSKY:

 • Là một trong số ít trung tâm nhật ngữ lâu năm tại TpHCM. Hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tiền thân là trung tâm ngoại ngữ – tin học Đức Trí (từ năm 2001)
 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao gồm các lớp Nhật ngữ giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, Luyện thi N5 – N4 – N3 tiếng Nhật.
 • Giáo viên kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm du học và làm việc từ Nhật trở về.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường rộng mở, phòng học máy lạnh 100%.

Một lớp học tiếng Nhật tại NewSky

Đặc biệt:

 • NEWSKY là trung tâm nhật ngữ cung cấp giáo viên của trung tâm dạy riêng cho học viên hoặc 1 nhóm học viên theo yêu cầu và thời gian với học phí từ 150,000/h.
 • Cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Trung tâm hoặc doanh nghiệp.
 • Học bổng dành cho học viên hoàn cảnh khó khăn, thích học tiếng Nhật.

Để được tư vấn về các khóa học Nhật Ngữ tại TpHCM. Vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ NEWSKY, là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ uy tín tại TpHCM, hơn 23 năm kinh nghiệm dạy học.

Điện thoại: 090 999 0130(028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (gần ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với Quận 5, 10, Tân Phú)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 5, 6, 10, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với Quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM (gần Đại Học Công Thương TPHCM, rất phù hợp cho học viên tại Quận Gò Vấp, Bình Tân, Quận 12 và KCN Tân Bình)
 • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị) – thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh.
 • Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM – giáp với Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM (gần Chợ Hiệp Thành, rất phù hợp cho học viên khu vực Quận 12 và Hóc Môn)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?