Trung tâm dạy Tin học Uy tín quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy Tin học Uy tín – Chất lượng tại Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là 1 quận nội thành của TpHCM, là cửa ngõ ra vào phía Bắc của Trung tâm Thành Phố, cách trung tâm Thành Phố khá gần. Đây cũng là khu vực có nhiều hoạt động nhộn nhịp, tập trung nhiều trung tâm, các tổ chức, công ty, … đòi hỏi kỹ năng Tin học, nhất là trong thời kỳ Công Nghệ Thông Tin phát triển như hiện nay.

Dù là dân văn phòng hay làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty tư nhân, … Việc sử dụng thành thạo ít nhất các thao tác Tin học căn bản luôn là 1 trong những tiêu chí của nhà tuyển dụng, phù hợp với thời kỳ hội nhập, ứng dụng công nghệ. Không những thế, các chứng chỉ Tin học của Bộ hay các chứng chỉ quốc tế được xem là đầu ra cần thiết tại nhiều trường Đại Học, Cao đẳng,…

Trung tâm dạy Tin học Uy tín quận Phú Nhuận

Trung tâm dạy Tin học Uy tín quận Phú Nhuận

Trung tâm NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí với hơn 23 năm (từ năm 2001) kinh nghiệm dạy học các khóa học Tin học Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.

Các chương trình Tin học tại quận Phú Nhuận khai giảng thường xuyên:

Phương pháp giảng dạy Tin Học tại NEWSKY:

  • Lớp học Tin học quận Phú Nhuận tối đa chỉ 10 học viên.
  • Mỗi học viên đều được trang bị 1 máy tính.
  • Học thông qua thực hành, làm bài tập trực tiếp trên máy tính.
  • Học viên được kèm và chỉ tay trực tiếp.
  • Được giải đáp mọi thắc mắc, khuyến khích khả năng sáng tạo, tư duy, …
  • Giáo viên chuyên ngành Tin học tốt nghiệp chuyên ngành, kinh nghiệm.

khóa tin học uy tín tại quận Thủ Đức

Đặc biệt: cung cấp giáo viên trung tâm dạy kèm Tin học riêng tại Nhà hoặc Trung tâm cho cá nhân (hoặc nhóm) tùy theo nhu cầu học viên với lịch học linh động.

Liên hệ: 090 999 0130(028) 6277 6727

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay gần ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ. Giáp các quận 10, Tân Bình, Quận 3)

CẦN TƯ VẤN KHÓA TIN HỌC?