Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cuối tuần tại TpHCM

Nhật Bản là 1 đất nước đầy hứa hẹn cho những ai giỏi tiếng Nhật có thể làm việc tại các công ty Nhật với thu nhập cao. Bạn là học sinh – sinh viên với lịch học dày đặc hay là người đi làm bận rộn? Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật cuối tuần tại TpHCM là giải pháp không còn gì tuyệt vời hơn.

Đa số chúng ta đều phải dành thời gian ban ngày để đi học hoặc đi làm và muốn đi học thêm tiếng Nhật vào buổi tối hoặc cuối tuần, tuy nhiên cũng rất nhiều bạn muốn dành buổi tối để đi chơi hoặc dành thời gian cho gia đình. Chính vì thế, các khóa học tiếng Nhật vào cuối tuần thứ 7 – Chủ nhật tại NewSky là lựa chọn của khá nhiều học viên.

Cụ thể, các khóa học tiếng Nhật được khai giảng thường xuyên vào cả buổi sáng và buổi chiều của Thứ 7 và Chủ Nhật tại NewSky, bao gồm các chương trình:

  • Tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao: chia làm các cấp độ từ căn bản, sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp đến cao cấp. Đây là khóa học giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp phản xạ bằng tiếng Nhật rất tốt. Sau khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng được trong thực tế đời sống, công việc…
  • Luyện thi JLPT cấp độ N5, N4, N3, N2: đây là khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật dành cho những bạn muốn xin việc, phỏng vấn, du học,… Khóa luyện thi JLPT tại NewSky có nhiều hình thức đa dạng khác nhau, bạn có thể học cấp tốc, luyện thi theo khóa hoặc tham gia các lớp kèm chất lượng cao tùy theo nhu cầu cụ thể, thời gian có thể học tập của bạn, có gấp hay là không…
Trung tâm dạy tiếng Nhật cuối tuần

Trung tâm dạy tiếng Nhật cuối tuần

Các lớp đào tạo tiếng Nhật cuối tuần tại NewSky được tổ chức vào Thứ 7 và Chủ Nhật gồm các khung giờ: Sáng 8h-10h9h-11h, Chiều 14h-16h, 15h-17h16h-18h.

Ngoài ra: Học viên có thể đăng ký tham gia các lớp dạy kèm tiếng Nhật tại Nhà hoặc Trung tâm với linh học rất Linh động, thoái mái do mình tự sắp xếp.

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, Trung tâm tiếng Nhật NewSky đến nay đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo uy tín – chất lượng cho nhiều thế hệ học viên với các khóa học tiếng Nhật cuối tuần chất lượng

  • Mỗi lớp tiếng Nhật tiêu chuẩn tối đa chỉ 12-15 học viên để đảm bảo chất lượng học tập cao nhất.
  • Các lớp học đều trang bị máy điều hòa và đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối đa cho việc học.
  • Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào hoàn toàn Miễn Phí và bố trí lớp học phù hợp.

Đặc biệt: giảm ngay 5% học phí + tặng bộ giáo trình + sổ tay cao cấp NewSky cho học viên đăng ký các lớp tiếng Nhật cuối tuần thứ 7 – chủ nhật trước ngày khai giảng.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, giáp với Tân Phú, Bình Tân, quận 5, 6, 11)
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh và Lê Văn Sỹ, giáp với quận 3, quận 10)
  • Cơ sở Quận Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay cổng ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?