Tiếng Anh Người Lớn

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy học tiếng Anh cho rất nhiều thế hệ học viên.

Trung Tâm là một trong những nơi dạy học tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh được rất nhiều quý phụ huynh và học viên tín nhiệm nhiều năm qua.

Qua nhiều năm dạy tiếng Anh, chúng tôi ý thức được rất rõ ràng là chất lượng học tập chính là chìa khóa cho sự thành công của học viên trong tương lai, cũng như sự phát triển của trung tâm. Với mong muốn góp phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước nói chung, sự phát triển của từng học viên nói riêng, chúng tôi cam kết cao nhất chất lượng học tậpgiảng dạy tiếng Anh sẽ được đảm bảo tối đa cho học viên.

tiếng Anh cho người lớn tuổi

Tiếng Anh cho Người Lớn tuổi

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN

 • Tiếng Anh dành cho người mất căn bản, hoặc bỏ tiếng Anh lâu năm
 • Anh văn giao tiếp chuẩn bị đi định cư nước ngoài, xuất ngoại cho cả gia đình
 • Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada,…
 • Phương pháp dạy đặc biệt, đặc trưng cho người lớn tuổi, sử dụng được tiếng Anh ngay sau mỗi buổi học. Là nơi duy nhất tại Tp. HCM áp dụng phương pháp dạy học hoàn toàn chuyên biệt chuyên dành cho người lớn tuổi, đảm bảo tiếp thu, hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày.

HỌC PHÍ

 • 1,500,000 đ/tháng (lớp học 3 buổi/tuần)
 • 4,000,000 đ/khóa 12 tuần – tặng kèm giáo trình

Lớp học từ 7-10 hv/lớp

Đặc biệt: Có giảng dạy của giáo viên Nước Ngoài, chương trình được thiết kế chuyên biệt cho người lớn với phương pháp giảng dạy riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng, đảm bảo cho người học có được sự tiến bộ phù hợp với khả năng của mình.

TRUNG TÂM TIẾNG ANH NEWSKY, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí từ năm 2001, với nhiều năm dạy học tiếng Anh đảm bảo uy tín, chất lượng giảng dạy.

Điện thoại: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 10, Tân Bình, quận 3)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Xem thêm các chương trình học tiếng Anh quan trọng

Học tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEFL

Luyện thi IELTS

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH?