Khóa tiếng Nhật dành cho Người Mới Bắt Đầu

Chúng ta ngày càng ý thức được việc học thêm ngoại ngữ cho bản thân. Bạn không nên bỏ qua việc học thêm Tiếng nhật ở thời điểm này. Với những bạn chưa có nền tảng về tiếng Nhật thì Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ là bước đi đầu tiên để bạn chinh phục tiếng Nhật, cũng như mở ra nhiều cơ hội tốt hơn bằng sự thành thạo tiếng Nhật sau khóa học này.

Tiếng Nhật trong cuộc sống

Học tiếng Nhật chính là chiếc chìa khóa quan trọng để mở cánh cửa tương lai cho chúng ta. Ngày càng nhiều người quyết định học tiếng Nhật hơn. Cơ hội việc làm sẽ trở nên nhiều hơn khi nước ta thu hút nhiều các nhà đầu tư Nhật Bản. Làm việc với người Nhật, bạn sẽ học được nhiều điều hay, có thể giúp ích cho xã hội và bản thân.

Bạn đang tìm hiểu về các Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu? Tìm kiếm cho mình một trung tâm tốt để có thể học tốt tiếng Nhật ngay từ căn bản? Ở khu vực Sài Gòn, cũng đang có khá nhiều trung tâm Nhật Ngữ nên khiến bạn có đôi chút bối rối?

Trung tâm Nhật Ngữ NewSky

NewSky là địa chỉ giảng dạy tiếng nhật uy tín ở Sài Gòn, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập hơn 19 năm từ 2001. Các Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại NewSky luôn mang lại kết quả tốt cho nhiều học viên đã và đang theo học. Khóa học này có chất lượng, uy tín, lộ trình rõ ràng và được khai giảng thường xuyên.

Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

NewSky luôn luôn đảm bảo những điều kiện học tốt nhất

 • Lớp học được tổ chức với quy mô ít người, đảm bảo mọi người đều có được hiệu quả học cao nhất.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học khang trang, trang bị máy lạnh, các thiết bị dạy học đầy đủ.
 • Giáo viên chuyên ngành tiếng Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
 • Giáo viên tận tình, chia sẻ, giúp đỡ học viên tiến bộ từng ngày.
 • Lưu loát tiếng Nhật chỉ sau 1 khóa học.
 • Được học thêm, tìm hiểu một số văn hóa của đất nước hoa anh đào xinh đẹp
 • Học phí tiếng Nhật phù hợp mọi đối tượng, đồng thời đi kèm với chất lượng tốt nhất.
 • Nắm vững những kỹ năng, từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhất làm nền tảng cho việc học cao hơn sao này.

Ngoài ra, Khóa tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu của trung tâm cũng được dạy kèm tại Nhà khi các bạn có yêu cầu muốn học tại nhà với thời gian linh động hơn, đặc biệt là những ai có lịch trình bận rộn.

Đến với NewSky, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi môi trường học đậm chất giáo dục, thân thiện, là nơi mà bạn có thể học tập hiệu quả nhất.

Liên hệ qua điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM (ngay ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, tiếp giáp Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (ngay ngã tư Huỳnh Văn Bánh – Lê Văn Sỹ, tiếp giáp quận 10, Tân Bình, quận 3)
 • Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?