Khóa tiếng Nhật cấp tốc tại TpHCM

Dành cho bất kỳ đối tượng nào dù là Học Sinh – Sinh Viên, người đi làm hay Trẻ Em,… Khóa tiếng Nhật cấp tốc tại TpHCM là khóa học cho tất cả những ai muốn học tiếng Nhật hiệu quả trong thời gian nhanh chóng nhất. Đặc biệt là Trung tâm tiếng Nhật NewSky thiết kế rất đa dạng các khóa học để bạn dễ dàng tham gia học tập, dù là bận rộn như thế nào!

Là Trung tâm dạy tiếng Nhật cấp tốc cho mọi đối tượng

Với nhiều cơ hội việc làm tốt, cũng như cuộc sống tốt hơn cho những ai thành thạo tiếng Nhật. Vì thế, không chỉ Sinh Viên, Người lớn học để chuẩn bị sang Nhật Bản làm việc hoặc ở các công ty tại Việt Nam của người Nhật… Mà nhiều Học Sinh / Trẻ Em đã được phụ huynh cho đi học tiếng Nhật ngay từ nhỏ với mong muốn giúp bé có thể sử dụng được thêm 1 ngôn ngữ và có lợi thế lớn trong tương lai.

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, Trung tâm tiếng Nhật NewSKy đã có gần 20 năm thành lập uy tín – chất lượng. Với mục tiêu “ai cũng đều có cơ hội học và nói lưu loát”, NewSky tạo ra môi trường học tập thân thiện, đậm chất giáo dục để mọi đối tượng đều có thể đến và học ngoại ngữ.

Các Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại NewSky

NewSky có lịch khai giảng tiếng Nhật thường xuyên. Thông qua việc kiểm tra trình độ đầu vào, nhu cầu học cụ thể, học viên được tư vấn chi tiết về cấp độ phù hợp, lộ trình chi tiết, đảm bảo hiệu quả và cấp tốc nhất.

 • Khóa tiếng Nhật cấp tốc Luyện thi N5, N4, N3, N2 chứng chỉ JLPT với tần suất học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 (có nghỉ giải lao giữa giờ học), khóa học cam kết đầu ra chỉ sau 1 khóa học trong thời gian ngắn.
 • Học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc để du lịch, phỏng vấn, định cư hoặc dùng trong công việc.
 • Lớp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại TpHCM là khóa học cấp tốc chất lượng cao theo yêu cầu của học viên với lịch học linh động, thoải mái.

Ưu điểm Khóa học cấp tốc tại NewSKy

 • Lớp học nhỏ (tối đa chỉ 8 học viên), đảm bảo chất lượng cao.
 • Giáo viên đứng lớp nhiều năm kinh nghiệm, chuyên dạy các khóa tiếng Nhật cấp tốc tại NewSky.
 • Vững kiến thức nền tảng nhanh nhất và các kỹ năng làm bài thi để rút ngắn thời gian mà có điểm số cao nhất.
 • Phương pháp thực hành, hình thành thói quen nghe nói tiếng Nhật tự nhiên cho học viên
 • Đảm bảo đầu ra chỉ sau 1 khóa học.

Gọi Ngay: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều Ưu Đãi hấp dẫn.

Địa chỉ đăng ký Khóa tiếng Nhật cấp tốc tại NewSky TpHCM:

 • Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận Tân Phú, Bình Tân, Quận 5, 6, 10, 11)
 • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
 • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)
 • Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3,  phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG NHẬT?