GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEWSKY

Better language, better future

0909 990 130 – (028) 6277 6727

Lịch sử

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập lần đầu theo quyết định 106/QĐ-GDĐT-TC vào ngày 22/10/2001 do sở GD và ĐT TP.Hồ Chí Minh cấp, với 21 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, chúng tôi đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những lớp học chất lượng cao nhất, uy tín nhất, hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Tầm nhìn

Trở thành nơi đào tạo uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.

Sứ mệnh

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học.

Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Chất lượng giảng dạyMôi trường thân thiện, nhân văn, uy tín – Cơ sở vật chất hiện đại

Anh văn Hè Bán Trú NewSky 2019

Một chuyến tham quan cho các em học viên Anh văn trẻ em

Chương Trình Đào Tạo

Lời tựa từ hiệu trưởng

    Trong thời đại mới, đạo đức và trí tuệ cần phải vươn xa hơn nữa, tiến đến những chân trời mới và chinh phục những tầm cao mới cửa thế giới. Sự thành công không chỉ giúp các em có một cuộc sống tốt đẹp mà còn góp phần nâng cao đời sống xã hội, xây dựng đất nước thân yêu của chúng ta.

Phương châm của NewSky là đào tạo cho được càng nhiều càng tốt công dân tương lai của đất nước thông thạo ngoại ngữ và tin học, có thể sống, học tập, làm việc, đóng góp cho đất nước từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới – những CÔNG DÂN TOÀN CẦU, không phân biệt xuất thân, cơ hội công bằng cho tất cả mọi người trong phát triển bản thân, giúp đỡ gia đình, xã hội, và đất nước.

Trên cương vị hiệu trưởng, tôi tin rằng những lời động viên, quan tâm, tin tưởng của Quý phụ huynh, học viên trong thời gian qua sẽ là động lực giúp chúng tôi, đội ngũ nhân sự – giáo viên Đức Trí trước kia, và bây giờ là NewSky sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, mang những khóa học chất lượng tốt nhất cho học viên nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Điều làm chúng tôi, những người thầy cô tự hào nhất đến ngày hôm nay chính là tỷ lệ học viên cũ tiếp tục tham gia học và học viên được bạn bè, người thân giới thiệu đến với NewSky có tỷ lệ rất lớn trong số học viên tại trung tâm, điều đó chứng tỏ được mục tiêu tất cả vì chất lượng học tập của NewSky là đúng, và là động lực lớn nhất để tất cả chúng tôi cùng phấn đấu và tiếp tục vì một thế hệ trẻ Việt Nam thành thạo ngoại ngữ và tin học.

Chúng tôi đặc biệt hy vọng với sự nỗ lực hết mình trong đào tạo, cùng với sự quan tâm của quý phụ huynh, học viên, và các doanh nghiệp, có thể góp phần xây dựng tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta, là một thế hệ công dân Việt Nam mới, trẻ, năng động, là những công dân toàn cầu tích cực trong xây dựng đất nước thịnh vượng, văn minh, và hòa nhập với thế giới, khẳng định vị trí người Việt chúng ta trên thế giới.

ĐẶC BIỆT: Trung tâm thường xuyên cấp các học bổng 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đi học (liên hệ VP để được hướng dẫn nộp hồ sơ) mà không biệt độ tuổi, giới tính, hộ khẩu với mục đích chia sẽ khó khăn, và cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho các học viên.

67524210_495318997902309_1246339491426205696_n

Trung Tâm Ngoại Ngữ NewSky  – phù hợp với học viên khu vực Quận Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Gò Vấp, Quận 3, 5, 6, 8, 9, 10, 11

Hiệu Trưởng

NGÔ VĂN ĐỨC